VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Thang máy và Thiết bị Phú Sĩ là công ty thang máy hàng đầu tại Việt Nam, là nhà cung cấp chuyên nghiệp thang máy, thang cuốn, băng tải hành khách tại thị trường miền Nam nói chung và tại Sài Gòn nói riêng cũng như cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Văn phòng giao dịch toạ lạc tại số 67 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, TpHCM.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thang máy, chúng tôi luôn lựa chọn cung cấp đến khách hàng của mình sản phẩm thang máy, thang cuốn, băng tải hành khách với chất lượng tốt nhất, tuổi thọ sản phẩm lâu dài, đảm bảo tính an toàn cao nhất. Lựa chọn chúng tôi để tư vấn, cung cấp cho khách hàng sản phẩm thang máy, thang cuốn, băng tải hành khách, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi về sau.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp bao gồm:

Thang máy được sản xuất trong nước đáp ứng và đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam. Các thiết bị chính (máy kéo, tủ điều khiển) nhập khẩu đồng bộ hiệu Fuji, Montanary, Nippon, Sicor, xuất xứ từ Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaisia. 

Thang máy nhập ngoại 100% hiệu Mitsubishi, Fuji, Hitachi, nhập nguyên đai, nguyên kiện đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu EN-81 (cho thang máy), EN-115 (cho thang cuốn và băng tải) và tiêu chuẩn Nhật Bản JIS.

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp. Điều này có được từ chính đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên giỏi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề, có đạo đức kinh doanh, thực hiện đúng các cam kết trong sản xuất, lắp đặt, bảo hành, bảo trì và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng trước, trong và sau bán hàng.

TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược lâu dài của chúng tôi là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong ngành thang máy thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm, lắp đặt, vận hành, chạy thử và các dịch vụ hậu mãi khác.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

Contact Me on Zalo
0912 795 339